Top 3 đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp vang danh toàn cầu

0
14

Cho dù bạn không hề là giáo đồ của đồ vật thời gian này thì kiên cố cũng từng nghe tới các loại tên dưới đây. Trong chậm tiến độ này, có những mẫu tên đặt nền móng của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, cũng sở hữu các mẫu tên là đỉnh cao và mở ra tương lai…

1. Audemars Piguet

Được có mặt trên thị trường vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, Audemars Piguet cung cấp ra 36.000 cái đồng hồ mỗi năm. Đây chính là nhãn hàng đồng hồ đầu tiên tạo ra cái đồng hồ thể thao bằng thép vào năm 1972 (tên là Royal Oak). Sau Đó, tới năm 1993, chính nhãn hàng Audemars Piguet cũng là người đi đầu trình làng loại đồng hồ đeo tay ngoại cỡ trước tiên sở hữu tên Royal Oak Offshore.

2. Patek Philippe

nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, Patek Philippe & Co được thành lập vào năm 1851. Nhãn hiệu này nổi danh sở hữu các chiếc đồng hồ với cơ chế phức tạp và tiên tiến nhất ẩn dưới lớp vỏ cổ điển, truyền thống. Đề cập tới 1 cá tính tôn thất quý tộc, vững chắc phải nhắc đến Patek Philippe trước tiên.

3. Rolex

Rolex có nhẽ là cái tên được công chúng toàn cầu biết tới phổ biến nhất và cũng mong muốn với nhất, mặc dù ko phải là một nhãn hàng quá cao cấp (tất nhiên, Rolex cũng vẫn rất đắt). Rolex luôn giữ màu sắc Anh Quốc cổ điển trong những bề ngoài của mình, ẩn dấu trong ngừng thi côngĐây là bộ máy mạnh mẽ vượt thời gian. Báo cáo hai.000 cái đồng hồ bán ra mỗi ngày đã phần nào chứng tỏ được độ phổ thông của nhãn hiệu Rolex trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here