Palladium ra mắt mẫu Crushion CVS với rộng rãi cải tiến nổi bật

0
23

 

Kỉ niệm 70 năm thương hiệu, Palladium ngày một khẳng định vị thế sau giai đoạn vượt qua các rào cản khuôn chiếc để hướng đến ngày mai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần kỹ thuật cũng như kiểu dáng.

Crushion CVS vẫn tiêu dùng chất vải cổ điển đặc thù của Palladium, ngoại hình tối giản nhưng vẫn giữ nguyên cá tính quân sự Palladium hardcore.


Lớp đế cao su lần đầu tiên được sử dụng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, nâng cao cường hiệu ứng kết nạp sốc, tương trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn thành thấp vai trò lúc người mang sở hữu thể cảm nhận được độ êm đặc thù của Palladium.

phù hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giay cao got duoi 100k

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng trong khoảng sự di chuyển và tăng trưởng ko giới hạn nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được tỷ mỉ tận tường nhằm phản ánh sự nhiều của cuộc sống cũng như những chức năng riêng biệt, điều ấy đồng nghĩa có việc Palladium luôn khám phá, tìm tòi tiêu dùng những công nghệ và công nghệ khác biệt, để mang chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

Nhiều mẫu mới tại: https://giaydepgiare.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here