Valverde rues ‘một ngày tồi tệ’ cho Barcelona sau khi Champions League sụp đổ

0
24

HLV của TBN đang hy vọng “một vài ngày khó khăn” sau khi đội bóng của ông thất bại trong việc bảo vệ một bàn thắng ba bàn trong trận lượt về với Roma

Ernesto Valverde thừa nhận Barcelona không đủ mạnh để đánh bại Roma sau khi họ bị choáng váng trong trận thua 2-3-0 trước khi W88 indonesia rời khỏi Champions League.

Chiến thắng 4-1 tại Camp Nou đã có một bàn thắng ở Barca trong bốn trận cuối cùng, nhưng họ đã sụp đổ tại Rome khi các bàn thắng của Edin Dzeko, Daniele De Rossi và Kostas Manolas đã đánh bại đội bóng hàng đầu của La Liga trong trận tứ kết.

Ernesto Valverde

Và huấn luyện viên Valverde không có lý do gì cho Blaugrana, thừa nhận rằng họ đã bị đánh bại bởi Roma của Eusebio Di Francesco.

“Khi bạn thua cuộc như thế này, nó luôn luôn là khó”, ông nói. “Nhưng thật dễ dàng để nói rằng các đối thủ Fb88 của chúng tôi đã rất mạnh mẽ từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng.

“Họ đã áp dụng áp lực cao trong suốt thời gian đó và làm cho trận đấu của chúng tôi trở nên khó khăn, chúng tôi không thể vượt qua được, k8.com đã giành được quả bóng thứ hai, thời gian của những bàn thắng của họ là rất quan trọng.

“Đây là một ngày tồi tệ đối với chúng tôi, sự thật là chúng rất tốt và chúng tôi không có.

“Đó là một thất bại đau đớn, không có câu hỏi nào, tất cả chúng tôi đều mong muốn giành chiến thắng này, nhưng chỉ còn lại một đội cuối cùng. Chúng tôi đã bị bỏ lại trên đường, nhưng không có cách nào khác hơn là tiếp tục thông qua một cặp vợ chồng những ngày khó khăn. ”

Tiền vệ Sergio Busquets nói thêm: “Thật là buồn khi thua sau đó, nhưng điều đó đã trở nên tồi tệ và họ đã vượt trội chúng tôi suốt cả đêm.”

Barcelona dẫn trước 11 điểm ở La Liga và vẫn có trận đấu cuối cùng của Copa del Rey với Sevilla để trông đợi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.