Siêu Cup 2018: Steve Coppell của Jamshedpur FC có cơ hội đánh bại FC Goa

0
12

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United đã bỏ qua trận thua 3-0 trước FC Goa khi họ gặp nhau lần cuối trong ISL …

Jamshedpur FC đối mặt với FC Goa vào thứ ba của giải Siêu cúp khai mạc tại sân vận động Kalinga ở Bhubaneshwar, Odisha vào thứ năm.

Jamshedpur FC đã có được sự trở lại của nhà vô địch thế giới I-League Minerva Punjab trong trận tứ kết trước trận tứ kết, w88 phải quyết định bằng cú sút phạt sau 120 phút thi đấu.

Minerva Punjab

“Chúng tôi đã có một thời gian dài để hồi phục từ trận đấu đó (đối với Minerva Punjab), chúng tôi vẫn khỏe mạnh, chúng tôi không có vấn đề với bất kỳ cầu thủ nào.” Tôi không thực sự hài lòng với trận đấu lúc 4 giờ nhưng m88 cũng giống nhau cho cả hai bên “, huấn luyện viên trưởng đội Jamshedpur FC, Steve Coppell nói.

“Chúng tôi đang trông chờ vào trận đấu, rõ ràng, Goa đánh bại chúng tôi hai lần trong năm nay (mùa giải). Vì vậy, đó là một cơ hội để chúng tôi thử và giành chiến thắng”, anh nói thêm.

Phía Goan, với điểm số toàn thời gian đọc 2-1 và 3-0, w88 nổi lên thành công khi hai đội gặp nhau trong Liên đoàn Super League Ấn Độ gần đây kết thúc (ISL).
Tuy nhiên, cựu giám đốc Kerala Blasters từ chối coi trận thua 3-0 như là một “trò chơi thực sự” trong khi phủ nhận động cơ trả thù.

“Revenge không phải là một từ phù hợp, tôi không nghĩ đến trận thua 3-0 vì chúng tôi đã thua thủ môn của chúng tôi sau 8 phút,” anh ấy phá hỏng, vì nó là thời điểm Subrata Paul xử lý quả bóng bên ngoài hộp mà thủ môn Jamshedpur đã nhận được đơn đặt hàng trực tiếp.

“Nó không phải là một ý tưởng tốt để chơi 10 chống lại 11. Chúng tôi muốn xem những gì các trò chơi sẽ như 11 v 11. Vì vậy, đây là gần nhất chúng ta đến để tạo lại một trò chơi 11 v 11 và xem nơi chúng tôi chống lại Goa , “Coppell nói.

Người đàn ông 62 tuổi này đã đề cập đến rằng không có gì nhiều đội có thể làm khác để tiếp cận một trò chơi khởi động IST 4 PM IST.

“Thật khó để thử và thay đổi chiến thuật Điều dễ dàng nhất để nói là cố giữ bóng, nhưng khi bạn sở hữu quả bóng, bạn phải làm việc chăm chỉ để giữ bóng. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng những đội có sở hữu nhiều hơn một đội bóng không nên tôi không nghĩ rằng có một chiến lược để làm cho nó dễ dàng hơn ở 37 độ (Celsius).

“Tôi nghĩ thật là khôn ngoan khi chúng tôi nghỉ giải lao 20 phút để người chơi có thể hồi phục.Luôn tối chúng tôi sẽ chơi trò này vào buổi tối, nhưng vì bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi không thể.

Coppell giải thích: “Vì vậy, chúng tôi chỉ chấp nhận nó và sẽ chơi tốt nhất trong khả năng và thể lực của chúng tôi. Thực tế trận đấu là lúc 4 giờ không có gì khác biệt với những gì chúng tôi sẽ làm hoặc về phong cách chơi”, Coppell giải thích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.