FC Goa sẽ giành vị trí số 1 khi gặp Jamshedpur FC

0
12

Trợ lý của FC Goa phụ trách đội bóng Super Cup đã chỉ ra sự thiếu vắng các trận đấu trước khi gặp mặt Jamshedpur FC hôm thứ Năm …

FC Goa sẽ giành vị trí số 1 khi w88 gặp Jamshedpur FC tại sân vận động Kalinga ở Bhubaneshwar, Odisha vào thứ năm.

The Gaurs mở đường cho đến trận chung kết thứ tám do chiến thắng 3-1 trước ATK vào ngày 3 tháng 4. Thật trùng hợp, Goa đã đánh bại ATK 5-1 trước khi đánh bại Jamshedpur 3-0 trong mùa giải chính thức của ấn bản cuối cùng của Indian Super League (ISL).

Derrick Pereira

Trước trận đấu, huấn luyện viên FC Goa, Derrick Pereira, khẳng định rằng đội bóng của anh ấy có phong độ tốt để có thể vượt qua đội Men of Steel.

“Những gì w88 nhìn thấy là có bầu không khí tốt giữa các cầu thủ của FC Goa.Mentally, họ đang ở trong một hình dạng tốt.Có một vài niggles ở đây và m88asia ở đó nhưng chúng tôi đang làm việc tất cả.Những điều quan trọng là tất cả mọi người đang làm việc cùng nhau như một nhóm và mong muốn đưa ra buổi trình diễn tốt nhất vào ngày mai (thứ năm), “anh nói.

Khi được hỏi về thời gian nghỉ giữa trận đấu, cựu HLV Salgaocar FC trả lời: “Có những điểm tích cực và tiêu cực. Những điểm tích cực giống như các cầu thủ đã có thời gian để phục hồi từ niggles của họ.

“Phủ định cũng giống như không có sự cạnh tranh thường xuyên giữa hai đội. Vì vậy, có thể một chút khó khăn để giải quyết trận đấu vào ngày mai, nhưng tôi chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ bắt đầu trận đấu một cách tích cực.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.