De Rossi không kinh ngạc khi Roma giành chiến thắng

0
18

Theo đội trưởng của Daniele De Rossi, Roma có thể gây thêm những cú sốc lớn tại Champions League sau khi hạ Barcelona.

Daniele De Rossi đã tổ chức thành công chiến thắng trong trận chung kết Champions League tại Roma của Barcelona, ​​nhưng W88 indonesina khẳng định đội bóng của anh chưa thực hiện được trong cuộc đua.

Giallorossi đã lật ngược mức thâm hụt lần đầu tiên 4-1 với chiến thắng 3-0 xứng đáng tại Stadio Olimpico khi Edin Dzeko, đội trưởng De Rossi và Kostas Manolas đã gỡ lưới ra khỏi Barca trong khung thành bàn thắng.

Daniele De Rossi

Và mặc dù De Rossi mô tả chiến thắng này là một trong những điều tốt nhất trong sự nghiệp của ông, Fb88 nói rằng Roma bây giờ phải tin rằng họ có thể tiếp tục và gây thêm những cú sốc trong bốn trận vừa qua.

Ông nói với Mediaset Premium K8bet : “Đối với một đội bóng như Roma, nó thực sự đáng kinh ngạc.

“Bây giờ chúng ta phải đi thêm một bước nữa – không nghĩ chúng ta đang ở vòng bán kết và đã đạt được mức tối đa. Tôi không tin rằng chúng tôi có.

“Nhưng điều này chắc chắn là một trong những ngày hạnh phúc nhất của sự nghiệp Roma của tôi.Tôi đã gần như di chuyển nhìn thấy những người hâm mộ trước khi trận đấu.Tôi nói với các đồng đội của tôi: nếu họ tin, chúng tôi cũng có thể làm như vậy.”

De Rossi đã tích cực từ trận đầu tiên tại Camp Nou khi Roma lo lắng cho Barcelona, ​​lưu ý rằng đội của Ernesto Valverde không còn là bộ trang phục chinh phục tất cả.

Ông nói: “Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi có chút tin tưởng đó. “Trận đấu đầu tiên cho thấy Barcelona rất có chất lượng, nhưng không nhiều như cách đây vài năm.
“Chúng tôi ghi được hai bàn thắng của riêng mình, có một số tình huống không rõ ràng và chúng tôi biết khoảng cách không phải là 4-1.

“Đó là một chặng đường dài từ đó để giành chiến thắng 3-0 và không để thua ở nhà, nhưng tất cả tín dụng cho huấn luyện viên. Ông đã phát minh ra hình thức này hai ngày trước, khoan nó vào đầu của chúng tôi và nó làm việc kỳ diệu.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.