Chủ tịch As Roma chấp nhận trả tiền phạt khi bị tố cáo phu nước bọt

0
12

Đội Ý đã trở lại từ thất bại 4-1 trước khi đánh bại Barcelona 3-0 và đủ điều kiện cho trận bán kết Champions League

Chủ tịch của Roma, James Pallotta, đã đồng ý trả 500 € tiền phạt sau khi nhảy vào một đài phun nước trong thành phố sau khi câu lạc bộ W88 giành chiến thắng 3-0 trước Barcelona ở Champions League.

Đội Ý đã vượt qua được kỳ vọng 4-1 trước Ligue de liga, với bàn thắng của Edin Dzeko, Daniele De Rossi và Kostas Manolas.
James Pallotta

Nhà kinh doanh người Mỹ Pallotta sau đó đã xuống đường với những người hâm mộ của câu lạc bộ, có lẽ vẫn không tin tưởng kết quả.

Và, trong một video mà từ đó đã lan rộng như lửa cháy trên phương tiện truyền thông xã hội, Pallotta đã ném w88 vào một trong những đài phun nước cổ xưa của thành phố.

Bất kể địa vị xã hội của bạn ở Rome, các đạo luật của thành phố quy định rằng phải trả tiền phạt 500 € để lội xuống mặt nước.

Thị trưởng Virginia Raggi nói: “Chúng tôi đã nói chuyện và m88 xin lỗi.

“Anh ấy đã làm điều đó trong một khoảnh khắc phấn khởi nhưng anh ta nhận ra tầm quan trọng của ví dụ anh ta cần cung cấp và rõ ràng anh ta sẽ phải trả tiền phạt”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Roma Eusebio Di Francesco tin rằng anh xứng đáng nhận được cú sốc với Barcelona vì anh ta thường bị đổ lỗi khi bị thua.

Di Francesco đã chọn lựa sự thay đổi của đội hình – triển khai 3-4-2-1 – và ông tin rằng đây là chìa khóa để đạt được một kết quả, với Radja Nainggolan và Patrik Schick đầu tiên của Champions League hỗ trợ Dzeko.

Ông nói với Mediaset Premium: “Tôi đổ lỗi cho những thất bại và những lời thất bại trên các phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy tôi cũng có thể giành được một khoản tín dụng cho chiến thắng.

“Sự thật là tôi đã tạo ra sự lựa chọn này để tạo ra chiều rộng, cho phép nhiều cuộc tấn công phản công hơn và mang lại tốc độ, nhưng điều thực sự thay đổi là triết lý của phe và chúng ta phải tiếp tục như bây giờ.

“Mặc dù chúng tôi đã có những màn trình diễn rất tốt ở Serie A, nhưng bây giờ chúng tôi chỉ thu được phần thưởng – phần thưởng xứng đáng – cho những nỗ lực của chúng tôi”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.