Khi bạn đang muốn mua thiết bị hãy đọc bài này ngay

0
39

Mỗi thiết bị đều sẽ có những đặc điểm nổ bật để phù hợp với nhu cầu này chứ không phải công việc kia. Chính vì lẽ đó khi muốn mua thiết bị xe nâng tay công nghiệp bạn nên đọc bài này ngay.

– Phù hợp với công việc di chuyển hàng trên pallet rộng hơn 1m tải trọng hàng 2 tấn, 3 tấn, 2.5 tấn nên dùng xe nâng tay càng rộng.

Xe làm bằng thép và được sơn công nghiệp mịn nên làm việc ít xảy ra các trường hợp han rỉ. Chiều cao nâng của xe lên đến 200mm khả năng chiu pallet cao khoảng 85mm.

– Đối với các loại pallet phấp hơn chiều cao 85mm bạn nên dùng dòng xe nâng siêu thấp của chúng tôi để nâng hạ và di chuyển. Vì chiều cao càng chui pallet của xe này nằm ở khoảng 35mm và 51mm. Cho nên sẽ dễ dàng chui vào loại pallet này.

– Đối với những dòng sản phẩm cần cho thông số chính xác khối lượng hàng. Như di chuyển trong siêu thị, nhà hàng bạn có thể sử dụng dòng xe nâng tay có gán cân. Giá xe nâng gắn cân đắt hơn dòng xe nâng tay dùng cơ như thường vì lúc đó mình phải lắp thêm bộ phân cân và thanh cân, chú ý khối lượng của xe cũng tăng lên.

 

Đối với dòng xe này có thể chịu được tải trọng 2 tấn và 2.5 tấn độ sai số của cân khoảng 0.02-0.05 kg.

Xe có hai loại càng rộng và càng hẹp để phù hợp với pallet, của khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một dòng xe nâng thông thường như: xe nâng càng dài, càng ngắn,.. Và muốn lắp cân cũng được tuy nhiên tời gian sẽ hơi dài tâm 7 -10 ngày.

– Khi bạn di chuyển hàng nhẹ và phải chất lên cao để di chuyển thì nên chọn dòng xe nâng thủy lực có khung chắn để đảm bảo kéo đẩy hàng không bị đổ vỡ.

– Khi di chuyển hàng là cuộn như: cuộn giấy, cuộn bao bì thì sử dụng dòng xe nâng hàng bằng cuộn sử dụng xe nâng tay di chuyển cuộn. Bởi vì dòng xe này được làm chếch vào trong để giữ cuộn cho chắc.

– Ngoài ra khi bạn muốn di chuyển hàng lên cao khoảng 800mm thì bạn có thể sử dụng dòng xe nâng tay cắt chéo.

Với xe nâng tay cắt chéo bạn có khả năng nâng lên 800mm vì sử dụng trục nâng chữ X. Xe có tên gọi khác là xe nâng cắt kéo hay do nâng chữ X là bởi vậy.

Xe nay có ưu điểm vừa di chuyển thuận lợi vừa nâng cao với chiều cao 800mm.

– Xe nâng mặt bàn dòng xe sử dụng di chuyển nâng hạ hàng hóa mà không dùng pallet.

Xe nâng mặt bàn làm việc và di chuyển nhẹ nhàng chịu được tải trọng 300 kg- 800kg. Xe sử dụng sức người để nâng hàng lên nên người ta có tên gọi khác là bàn nâng thủy lực dùng cơ. Có nhiều người còn nhầm tưởng nói là bàn nâng thủy lực di chuyển. Bên cạnh đó xe nâng nay dùng để di chuyên cây cảnh, châu cây nên người ta gọi xe này là xe nâng chậu cảnh. Để nâng cao chiều nâng và đạp lên nhanh hơn người ta sử dụng ta sử dụng xe nâng măt bàn điện để giúp nâng lên tốt hơn, tuy nhiên xe phải kéo tay nên bạn chú ý khối lượng xe nặng lên do có thêm bình ác quy.

Với những miên tả này hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng xe nâng tay đúng đắn, phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn. Ngoài những dòng xe trên còn có xe nâng tay inox, xe nâng tay càng dài,…. để biết thêm bạn có thể tham khảo trên website: thuexedien.com.

Liên hệ tư vấn mua hàng qua: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.