3.Lưu ý khi sửa chữa xe nâng tay

0
27

3.Lưu ý khi sửa chữa xe nâng tay

Xe nâng tay là dòng xe được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Nó được sử dụng tại kho bãi, phân xưởng sản xuất, trên bãi công, cảng,… Khi xảy ra các vấn để sự cố cần chú ý một số đặc điểm để sửa chữa hợp lý.

Hôm nay, chúng tôi muốn đưa ra những lưu ý khi sửa chữa xe nâng tay.

1. Những sự cố của xe nâng tay

Chúng ta cần hiểu rõ những sự cố này để từ đó có những biện pháp sửa chữa khác phục cụ thể. Tôi không chắc sẽ liệt kê hết những sự cố của xe nâng tay. Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi mà mình đã gặp.

Sự cố xe không nâng được hoặc nâng phát ra tiếng kêu. Đây là do dầu thủy lực không đủ ( do bơm bị hở). Với sự cố này bạn cần quan sát kỹ để đưa ra chuẩn đoán chính xác. Nếu dầu bị thiếu hay khô có thể bổ sung dầu vào bơm là được. Tuy nhiên, nếu hở bơm, bạn sẽ phải xem xét kỹ đưa ra lựa chọn sửa chữa hay thay thể bơm.

Sự cố càng nâng không lên được:Đây là lỗi phức tạp nó do nhiều nguyên nhân gây ra như:

  1. Do bơm ( sin, phốt, van và các bộ phận hỗ trợ của bơm bị hỏng)
  2. Do Càng cua( kẹt hoặc càng bị công)
  3. Bộ phận bánh xe( bộ phận cụm bánh bị kẹt)
  4. Thanh truyển ( bị công, kẹt)
  5. Trục tay cầm có vấn đề.

Do có nhiều nguyên nhân gây ra nên bạn phải chú ý quan sát chi tiết từng bộ phận khu vực bi hư hỏng để chẩn đoán chính xác.

– Càng không hạ xuống được:

Thanh piston bị biến dạng do tải không cân bằng. Các bộ phận bị hư hỏng hoặc biến dạng do không cân bằng tải. Van bị lệch
Khi xảy ra vấn đề này cần kiểm ra các bộ phận trên để khoanh vùng. Sự cố này một phần cũng do bơm không hoạt động tốt nữa.

Nói chung sữa chữa xe nâng cũng giống như mình chữa bệnh cứu người cân xác định rõ nguyên nhân để cho phương pháp sửa chữa hay thay thế phù hợp.

2. Phụ tùng thay thế

phụ tùng thay thể là một trong những yếu tố quan trọng như thuốc chữa bệnh cho người vậy. Phụ tùng thay thể chính là thuốc để chữa bệnh cho xe nâng vậy.

Tại Hưng Việt hầu như cung cấp đầy đủ các phụ tùng của xe nâng như: Bánh xe, cốt, vòng bi ( bạc đạn), sin, phốt, phen, dây xích,…

>> Bạn cùng xem một số hình ảnh của phụ tùng nhé.

 

Càng xe nang

Bộ phận phụ tùng xe nâng tay

 

BÁNH XE NÂNG PU/NYLON HƯNG VIỆT

    Bạn đang phân vân đang không biết mua phụ tùng thiết bị ở đâu có thể tham khảo thêm tại trang web thuexedien.com. 

3. Nơi sửa chữa xe nâng tay

Bạn sử dụng xe nâng bị hổng hóc, gặp sự cố không biết phải làm sao khi không có kỷ sư. Bạn yên tâm với dịch vụ sửa chữa xe nâng tay của Hưng Việt bạn sẽ được phụ vụ tân nơi. Nếu bạn ở xa sẽ được tư vẫn bởi kỷ thuật chuyên nghiệp, lành nghề. Bạn gửi thiết bị phụ tùng hư và sẽ được sửa chữa thay thể nhanh nhất có thể.

Đội ngũ kỷ thuật của Hưng Việt là những nguoif nhiệt tình, tâm huyết yêu nghê. Luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Trên đây là 3 điều cần lưu ý khi sửa chữa xe nâng mà mình tổng hợp được. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0901447086. Rất mong được mọi người đóng góp ý kiến để bài viết hay hơn, hữu ích hơn. Cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.