Vì sao đầu tư vào Summer Residences Quận 4 đang tiếp tục gia tăng

0
12

Trong đó, điểm đáng chú ý là các dự án tại những khu vực căn hộ Summer Residences mới đạt doanh số bán khả quan (trên 70% trong quý trước tiên mở bán) nhờ kết nối hạ tầng tiện và ích lợi đầy đủ. Khu vực cạnh cửa sổ được thiết kế như một góc thư giãn, đọc sách tiện. Không phải ngẫu nhiên mà loại hình căn hộ thương nghiệp này được các nhà đầu tư ưu tiên giao tiếp.

Những ngày đầu tháng 11, chúng tôi đã chạy dọc tỉnh lộ 769 từ Dầu Giây qua huyện Quận 7 và từ tuyến quốc lộ 51 tới Quận 7, không khỏi choáng ngợp trước một “rừng” biển lăng xê bán đất thổ cư, đất nông nghiệp với quy mô từ ha đến sào, nền kề cạnh hoặc đối diện trường bay Quận 7 mọc lên như nấm sau mưa. Trong khi đó, con đường rải nhựa 8 m được vẽ trên giấy thực tiễn vẫn là đường đất và chỉ đủ để 1 chiếc ô tô đi qua. Tận dụng lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, Chủ Đầu tư đã tụ hội phát triển các trục cộng tác chính giữa, dọc theo các công trình này là các tuyến phố thương mại sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

Dự án Summer Residences loại bỏ cơ hôi đẩy thị trường lên thành cơn sốt ảo

Chủ nhân tại đây sẽ được tận hưởng nét đẹp phồn hoa, sang của thị thành hòa quyện với sự tươi mát của tự nhiên đến từ công viên chính giữa, các khu tiểu cảnh xen kẽ giữa các căn hộ liên kế, vi la. Các không gian không được ngăn cách bằng các vách ngăn mà được xếp đặt theo trật tự vì diện tích thông thủy nhỏ không cho phép. Về giá bán, Capitaland cho biết giá sơ cấp đã giảm khoảng 2% tại năm 2017 do tỷ trọng của phân khúc trung cấp và bình dân tăng cao.

Với mức tổn phí hạn hẹp bạn sẽ phải tính toán và cân nhắc cẩn thận từ khâu xây dựng đến tuyển chọn vật liệu thích hợp. Tháng 12/2016, bất động sản TP HCM có dấu hiệu chuyển hóa, trong đó phân khúc chung cư có dấu hiệu chững lại, giới đầu tư đổ xô vào thị trường Summer Residences Quận 4 và tạo nên cơn sốt ở phân khúc này. Việc một số khu vực Summer Residences Quận 4 sốt giá do tương tác của hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật được cải thiện.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.