Thông tin mở bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

0
43

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm gần các cây cầu nối liền với khu đô thị Thủ Thiêm qua Quận 1 nhiều trục đường chính như Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng. Hơn thế nữa dự án còn sở hữu vị trí nằm cách cầu đi bộ chỉ vài trăm mét, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân sinh sống nơi đây. Đồng thời còn sở hữu nhiều giá trị tiềm năng của khu vực khiến nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi .

SaleReal Team là đội ngũ chuyên về Thị trường căn hộ Quận 2, luôn cung cấp thông tin mới nhất về  The Metropole Thủ Thiêm tại canhoquan2, sản phẩm căn hộ Thủ Thiêm của Tập đoàn Sonkim Land là  Căn hộ ven sông Quận 2 đáng chú ý nhất năm 2018.

Vừa đây, chủ đầu tư đã có thông tin về thời gian mở bán của dự án tạo cơn sốt cho thị trường quận 2.Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin mới từ chủ đầu tư cũng như tiến độ xây dựng The Metropole Thủ Thiêm.

Tiến độ thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc trong nội khu đô thị Thủ Thiêm, chính xác là vị trí lô đất số 1.16 và 1.17 với diện tích tổng thể là 8ha. Dự án nằm giữa 2 nhà hàng sớm đẳng cấp nhất khu vực là Empire City – thành phố đế vương và Thủ Thiêm River Park.

Tuy có thông tin của sự xuất hiện của Thủ Thiêm river Park cách đây không lâu, và củng vừa có giấy phép tiến hành xây dựng vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. The Metropole Thủ Thiêm đã chọn được nhà thầu Hòa Bình đảm nhiệm xây dựng dự án trong giai đoạn 1 dự kiến sẽ bàn giao vào ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Hình ảnh tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm

tien do the metropole thu thiem

hinh anh moi nhat the metropole

Hiện tại, khi quý khách đến dự án, lô đất xây dựng The Metropole Thủ Thiêm nằm cách cầu Thủ Thiêm 2 chỉ 200m ( hiện đang thi công ) quý khách sẽ thấy một công trường rất lớn có khá nhiều máy móc và công nhân đang hoạt động.

Các Chuyên gia SaleReal đến từ Công ty SaleReal là Chủ trang căn hộ Quận 2, đây là một Chuyên trang review căn hộ Quận 2 có địa chỉ  http://canhoquan2.today/gioi-thieu/ , công ty SaleReal cũng có bài đánh giá dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án nổi bật ở Thị trường căn hộ Quận 2 cũng đang được cập nhật rất nhiều thông tin ở trang web này.

Công trường hiện tại là một khoảnh đất trống, được rào tôn và  đang được Hòa Bình vận chuyển rất nhiều máy xúc, máy đào, máy dập cùng các thiết bị chuyên dụng khác phục vụ cho việc khảo sát địa chất và tiến hành đóng cọc làm móng cho dự án.

Hòa Bình là một công ty xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển ac1c công trình lớn nhỏ, cao cấp. Gây dấu ấn nhiều với thương hiệu nhà thầu chất lượng với sự thành hình của rất nhiều dự án nổi tiếng. Nên chúng tôi tin chắc rằng, dự án The Metropole Thủ Thiêm  sẽ được xây dựng với những kỉ thuật tân tiến nhất và sẽ bàn giao đúng thời hạn cho chủ đầu tư.

Dự án The Metropole mở bán giai đoạn 1

Vừa qua chúng tôi nhận được một số thông tin mới từ chủ đầu tư Sonkim Land cung cấp, đó là dự kiến sẽ mở bán đợt  đầu giai đoạn 1 của dự án với 456 căn hộ điển hình.

Quý khách muốn có Tổng hợp thông tin thị trường căn hộ Quận 2 hãy truy cập vào địa chỉ http://canhoquan2.today/blog/ . Tại đây sẽ có các bài viết về những vấn đề xoay quanh dự án Metropole được chọn làm 1 trong những  Blog dự án bất động sản đang Hot hiện nay, được chủ biên bởi SaleReal Team

Chủ đầu tư cho biết, ông lớn này cũng rất mong muốn sẽ mở bán vào khoãng tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2018 sau khi hoàn thiện nhà mẫu dự án. Tuy nhiên, ông lớn còn cho biết thêm, trong số 456 căn hộ điển hình này sẽ có các căn 2 PN, 3 Pn, 4 PN không có căn 1 PN và các căn Duxplex ở 5 tòa nhà cũng như không mở bán shophouse trong giai đoạn này.

Giá bán dự kiến giai đoạn 1 sẽ rơi vào 5000$/m2, tuy nhiên với tình hình thị trường hiện nay thì giá bán này sẽ còn tăng nữa theo thời gian tới và theo sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông khu vực. ‘Chủ đầu tư cũng hé lộ yếu tố nhỏ rằng sẽ nhận cọc 200tr cho căn hộ 2 PN và 1 tỷ cho căn Duxplex.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.