Dự án the emerald thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng!

0
7

Lựa chọn một căn hộ thuộc một căn chung cư để sống tại một thành phố lớn dường như lại được nhiều người trẻ tuổi chọn lựa hơn! Bởi lẽ, với một diện tích vừa đủ, nội thất tiện nghi đầy đủ sẽ cho cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn. Không những thế, người trẻ tuổi chọn lựa lưu lại thành phố để phát triển sự nghiệp là chủ yếu thế nên họ thường chọn lựa những địa điểm gần với nơi mình công tác để có thể rút ngắn thời gian di chuyển cũng như chọn lựa một nơi có một nên cơ sở hạ tầng phát triển. Và vừa hay là dự án the emerald đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu đó!

Có nhiều đối tượng khách hàng, người thì chỉ quan tâm đến sản phẩm được bày bán, thế nhưng cũng có người lại quan tâm đến người làm ra nó hay nói cách khác chính là những chủ đầu tư dự án và ở đây chính là chủ đầu tư tập đoàn Vimedimex sở hữu thương hiệu Vimefulland chủ đầu tư dự án the emerald

Sở hữu một thế mạnh về kinh tế với doanh thu hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm nổi tiếng khắp cả Việt Nam, the emerald và ngày nay, tập đoàn lại vô cùng nổi bật trong lĩnh vực bất động sản mang lại những thành công mới, những thành công mang lại một cột mốc mới!

Có nhiều người nói rằng dự án the emerald của chủ đầu tư Vimefulland tiến độ dự án the emerald như là một hiện tượng trong giới bất động sản. Sản phẩm mà Vimefulland mang đến cho khách hàng khiến khách hàng ít có thể phàn nàn và chê trách. Với phương châm kinh doanh hết lòng vì khách hàng, đặc biệt trong dự án the emerald là một không gian xanh được chủ đầu tư xây dựng và phát triển. Tập đoàn đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bất động sản thuộc dòng cao cấp và cả trung cấp hướng đến mọi tầng lớp thu nhập trong xã hội. Những người có thu nhập khá cũng có thể mua được nhà chung cư cao cấp. Nhắc đến những sản phẩm mà Vimefulland đã xây dựng thì đó là Belleville Hà Nội tại khu vực Nam Trung Yên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here