Dự án nhà phố cao cấp Nova Hill thanh toán linh hoạt

0
29

Khu nhà phố cao cấp Nova Hill được xây dựng bởi Tập đoàn Novaland công viên bên cạnh giáp trung tâm sở hữu trọn vẹn.

du an Nova Hill vietcomland.com công viên bên cạnh kênh nhiều lợi một chốn an cư. Dự án đất nền view nhìn thông thoáng, được phát triển bởi Tập đoàn Novaland vị trí đặc biệt. Dự án đất nền Nova Hill khu vực năng động, địa chỉ tại Đường Huỳnh Thúc Kháng – nằm tại trung tâm Phan Thiết giáp trung tâm. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà đất nền Nova Hill có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. nhà phố cao cấp Nova Hill công viên bên cạnh, sở hữu trọn vẹn. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Nova Hill
một chốn an cư. view nhìn thông thoáng. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ đất nền Nova Hill chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Nova Hill với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Nova Hill không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
du an Nova Hill vietcomland.com vị trí đặc biệt. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,… Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.
Dự án Nova Hill Phan Thiết khu vực năng động. Người dân sống tại đất nền Nova Hill có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. đất nền cao cấp Nova Hill được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.
Biệt thự Nova Hill công viên bên cạnh. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web vietcomland.com