Chung cư Iris Garden lọt vào top những căn hộ đẹp nhất hiện nay

0
9

Dự án Iris Garden Mỹ Đình mới được chào bán trên thị trường vào năm 2017. Dự án được xây dựng tại đường Trần Hữu Dực, quận Mỹ Đình với đầy đủ tiện ích cao cấp hiện nay và được giới chuyên gia đánh giá là một trong những căn hộ đẹp nhất hiện nay.

 Giải mã tên gọi “ Iris Garden”

Iris Garden là tên của một vị nữ thần có vẻ đẹp tuyệt trần trong thần thoại Hi Lạp. Nét đẹp của vị nữ thần này được ví như vẻ đẹp của 7 sắc cầu vòng, luôn rực rỡ và mang lại may mắn cho cuộc sống. Đúng như tên gọi của nó, chủ đầu tư Vimefulland đã dồn hết tâm huyết và sự nỗ lực để đem đến cho cư dân một không gian xanh tráng lệ tại Hà Nội mang tên dự án Iris Garden có ý nghĩa “vườn cầu vồng”. Không chỉ sở hữu một vẻ đẹp của 7 sắc cầu vồng mà nó còn được tích hợp các tiện ích hiện đại để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất tại đây.

Thiết kế căn hộ tại dự án Iris Garden Mỹ Đình


Chung cư Iris Garden sở hữu chiều cao lên đến 29 tầng với tổng 1400 căn hộ được kiến tạo nên, đáp ứng một số lượng lớn vấn đề nhà ở cho cư dân cư trú tại Hà Nội. Các căn hộ taih đây được thiết kế rất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như vấn đề tài chính của khách hàng. Tùy theo diện tích của căn hộ mà các chuyên gia đã thiết kế 2-4 phòng ngủ, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sống nhà mình.

Phong cách thiết kế hài hòa kết hợp với không gian xanh được xây dựng đem đến cảm giác yên bình, thư giãn mà hiếm dự án nào có được. Chính vì vậy, chung cư được mọi phân khúc khách hàng quan tâm đặc biệt về những giá trị sống tuyệt vời mà nó đem đến.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình là đứa con tinh thần của tập đoàn Vimefulland, một thương hiệu bất động sản nổi tiếng và uy tín của nước ta, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu những căn hộ đẹp nhất của Hà Nội.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here