Xì gà Cohiba Behike được cuốn từ lá thuốc đặc biệt trong lịch sử

0
28

Chưa có nhiều loại xì gà nào có đủ phong cách để Có thể đem ra so sánh được với Xì gà Behike. Xì gà Cohiba Behike chính là thứ xì kê được lưu ý nhất cuộc sống, bộc lộ phong cách, trình độ với sự cao cấp đến chủ nhân của nó. Trước đây hãng Cohiba chế tao chúng chỉ được sản xuất chuyên dụng cho đến ngoại bàn giao, quà biếu quốc gia, sau này, do thiết yếu bự của giới thượng lưu, nhà giàu bắt buộc được bán công khai đa dạng phủ khắp trên cộng đồng. Điếu xì kê Cohiba Behike 56 luôn được tung hô trong nhiều Festival được tổ chức tại của Cuba.

Ngẫu nhiên fan say mê xì kê nào cũng tiếp tục bắt buộc thán phục trước hương do tuyệt hảo của nhiều loại xì gà này. Hương bởi của xì con kê Cohiba Behike vô cùng khó khăn Có thể cần đến từ ngữ để miêu tả hết. Hương bởi của socola, cafe, cacao hòa quyện hoàn hảo cùng với hương thơm nhẹ nhàng của hoa, cỏ và đất. Tất cả pha trộn với nhau đưa đến mùi hương cực kỳ duyên dáng với đậm đà. Cigar Cohiba Behike luôn là xì gà thời thượng tốt nhất Cuba ở mọi người các uy tín xì gà Cuba thời thượng và đã được bao ngời chào mừng nồng nhiệt cùng mê man.

Hiện thời giá cigar cohiba behike tại toàn nước rất có bất định tùy thuộc vào nhiều yếu tố như theo nhà phân phối hay theo mùa. Vào từng mùa du lịch như dịp lễ tết, bởi cháy hàng bên trên toàn cuộc sống buộc phải bảng giá Có thể tăng cao mang lại vài chục triệu đồng 1 hộp. Cùng xu hướng chung là bảng giá xì gà Cohiba vẫn càng ngày cải thiện theo thời gian bởi vì ngày dần khan hiếm cùng ít ỏi. Đối cùng rất người ước ao tải xì con gà làm tiến thưởng tặng ngay thì tùy theo Chi phí mà các bạn Để ý đến xuất hiện nên thiết lập Behike hay chưa.

Những lá thuốc cần đến để cuốn xì con gà Cohiba Behike được biết đã hấp thụ bổ dưỡng từ nhiệt độ phổ thông nhất cho nên đã cho ra hương vày cực kỳ độc đáo và hoàn hảo. Chưa phải nói cũng đủ biết do tại nguyên cớ này xuất hiện cơ mà xì con gà Behike siêu khan hiếm còn chỉ được sản xuất cùng rất con số vô cùng nhỏ mỗi năm. Sáng tạo những lá thuốc trên ngọn đủ tuổi đều chung hương bởi kem, hương bởi vì của đất, café.

Xì con kê Cohiba Behike được kiểm soát là nhiều loại xì con gà tốn bớt với sang chảnh tốt nhất của quốc tế. Cigar Cohiba Behike ở thời điểm hiện nay là mẫu sản phẩm xì con kê cao cấp nhất, đặc biệt nhất cùng báo giá xì gà Cohiba Behike thì luôn cùng hàng bên trong top mắc nhất của Habanos S.A. Behike là sản phẩm ấn tượng được pha trộn từ loại lá “Medio Tiempo” là dòng lá có một không hai nhất trong lịch sử kho lá cigar của Habanos và đương nhiên là nó rất là hiếm.

Điều đặc biệt có tác dụng điếu cigar Cohiba Behike trở nên thu hút trong mắt người sử dụng chính là đối cùng rất cigar chung bắt buộc trải qua một các bước ủ già riêng, xì gà Cohiba Behike làm từ các lá thuốc đang già. Ví dụ như phần lõi của điếu thuốc xì gà được coi là Medio Tiempo được chọn từ những lá thuốc ở trên ngọn tốt nhất, ngon nhất hứng đủ nắng bên trời. Không phải cây thuốc lá nào cũng có thể có được các lá thuốc có lợi cũng như gắng này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.