Thị trường xì gà Cuba hiện nay ngày càng trở nên sôi động

0
15
Trước sự phát triển vượt bậc của thị trường xì gà hiện nay, xì gà Cuba HCM như một thương hiệu mang đến sự đẳng cấp và thời thượng bậc nhất hiện nay. Không những vậy, chất lượng của xì gà Cuba còn được đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến những điếu thuốc xì gà chất lượng và sang trọng nhất đến với tay người dùng ngày nay. Đây cũng chính là cách giúp xì gà Cuba HCM khẳng định thương hiệu của mình cũng như chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.
Ở Hà nội và TP.HCM càng ngày càng mọc lên nhiều các cửa hàng chuyên bán xì gà Cuba TP.HCM, phụ kiện xì gà và cigar lounge. Sự lựa chọn trở nên đa dạng, giá cả thì tùy vào mức độ uy tín và chuyên nghiệp. Thường là các cửa hàng chỉ bán hàng xịn nhưng một số hàng hiếm như xì gà Cohiba Behike thì vẫn có thể bị dính hàng fake vì ngay cả các cửa hàng này đôi khi cũng không thể kiểm soát được nguồn cung cấp.
Có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người mới dùng xì gà thường lo lắng không biết nên mua xì gà ở đâu thì chất lượng an toàn đảm bảo mà giá thành lại rẻ. Nhất là các khách hàng tìm nơi bán các loại xì gà mini (như là cafe creme, xì gà sữa black mild…), xì gà cuba (còn gọi là lahabana, havana, xì gà cohiba) hay các loại xì gà điếu lẻ khác. Ngay cả các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng,.. thì việc tìm mua được loại hàng như ý muốn cũng không phải dễ dàng gì.
Mặt hàng xì gà Cuba TP.HCM có đầy đủ các chủng loại cho khách hàng lựa chọn từ loại nhẹ đến loại nặng, cho người mới tiếp cận hoặc những ai đã lỡ say mê xì gà từ lâu. Giá tiền cũng nhiều mức tùy loại bình dân, trung bình, cao cấp,…Một nơi thuận mua vừa bán điều đặc biệt là xì gà ở đây đều có giấy kiểm định chất lượng, chứng nhận nhập khẩu nên đảm bảo 100% chính hãng.
Nếu ai đó nói rằng họ hút xì gà cảm thấy ngon ngay từ hơi đầu tiên, thì điều đó không thật. Một thứ có mùi ngai ngái, khai, cay, nồng không thể là thứ ngay từ một giây một phút có thể thoả mãn bạn được. Đó là cả một quá trình hút, ít nhất là 3 tháng liên tục. Khi đó những bài học vỡ lòng, mùi vị và khói ngấm dần đều trong cơ thể, cảm giác “đói” thuốc mới thật sự dâng trào mãnh liệt. Bất kì đâu, bất kì khi nào, ở một nơi nào đó, có khói cigar, những “con nghiện” sẽ bị thôi miên, rít lấy rít để cái sự lan toả diệu kì ấy.
Quan sát tỉ mỉ, nhâm nhi một ngụm rượu cho sạch khoang miệng, bập hơi tiếp theo, đưa khói từ từ thở ra đều, cố gắng đẩy lên mũi. Say nhẹ khi khói từ miệng đưa ra và hít bằng mũi, cảm giác thật bùng nổ : “Ơ rê ka”. Lịm đi, tựa nhẹ vào ghế sofa, nhấp thêm ngụm rượu nữa, và thế là tình yêu với cigar bắt đầu gắn dịt từ đó.
Nếu bạn là người lỡ say đắm cái hương vị thơm tho, cuốn hút của điếu xì gà Cuba thì chắc chắn bạn cũng hiểu được rằng thú vui này không hề rẻ tiền, nói thẳng ra là một thú chơi đốt tiền của bạn. Do đó việc tìm mua xì gà ở đâu tại TPHCM giá rẻ là điều rất khó. Rẻ ở đây được hiểu là giá tốt, giá phải chăng, giá cạnh tranh thì hợp lý hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.