Quy cách cần đặc biệt chú ý khi in PP

0
37

Với sự đầu tư về máy móc công nghệ hiện đại nhất vàmột ý thức trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Kiến An Phát luôn chú trọng công việc từ khâu nhận file in pp, phải đảm bảo file phù hợp cho việc in pp giá rẻ tại hcm, thống nhất khổ giấy in pp với khách hàng.

Quy cách cần đặc biệt chú ý khi in PP là đối với phông chữ in pp phải đồng nhất, kiểm tra thật kỹ lỗi chính tả cho file in pp đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào đối với file in cuối cùng, tránh mất thời gian, công sức và chi phí.

Ngày nay có nhiều loại in pp nhưng có 2 loại chính là in pp trong nhà và in pp ngoài trời.
In pp trong nhà thông thường sử dụng mực nước, sản phẩm sắc nét, trung thực. In pp trong nhà thì không có khả năng chống nước, chống ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ của môi trường do đó phải phủ thêm một lớp cán mờ hoặc cán bóng để bảo vệ.

Bên cạnh đó còn tạo được hiệu ứng bóng mờ cho sản phẩm thêm sống động hơn, đối với in pp quảng cáo giá cực rẻ trong nhà các bạn nên tránh để ở nơi ẩm thấp và ánh nắng trực tiếp.
In pp ngoài trời thì các xưởng in thường sử dụng mực dầu để in, chất lượng sản phẩm in pp ngoài trời cũng như in pp trong nhà chỉ khác là in pp ngoài trời có thể chịu được nước và bên màu hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.