Máy phun sương vũ xuân

0
51

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát cho ngôi nhà của mình trong mùa hè, bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những thiết bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm mát. Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ làm dịu mát không gian thư giãn trong khu vườn, khu nghỉ ngoài ban công hoặc bể bơi của bạn. Đây là một trong những gii pháp ti ưu và tiết kim chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

Nhận thấy được điều đó, và tìm một Giải pháp tối ưu để làm mát không gian, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một hệ thng máy phun sương mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của bạn.

Một hệ thống phun máy phun sương gồm : 1 máy phun sương, 1 b lc, bec, và dây dn (dây PE) là biện pháp giúp giảm nhiệt độ không khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, làm sạch không khí,… lại không tiêu hao quá nhiều điện nước, chi phí ban đầu thấp là một giải pháp tổng thể thường được nhiều đơn vị sử dụng.

Các loại máy phun sương làm mát giúp tiết kiệm đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả làm mát lại không kém, nhưng không làm khô không khí. Đặc biệt đối với những vùng khí hậu khô, hệ thống phun sương là lựa chọn làm mát tốt nhất vì nó giúp tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiểu một cách đơn giản, máy phun sương có chức năng làm mát không khí xung quanh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ không khí xung quanh từ 5-7 độ với nguyên tắc nén áp suốt làm nước bốc hơi nhanh. đa số các loại máy phun sương sử dụng năng lượng điện và khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt.

Bạn có thể sử dụng máy phun sương làm mát cho ngôi nhà của mình để tiết kiệm năng lượng.

Ưu đim ca h thng
Gim nhit so vi nhit đ ngoài tri khong 8°C
S dng lâu và tiêu chun an toàn cao

Nguyên tc hot đng ca h thng
Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí

Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát Sân vườn, Quán cà phê, Quán ăn, Nhà hàng, Nhà xưởng, Chung tri… và đặc biệt dùng để tưới cây cảnh một cách tự động, tạo cảnh quan cho biệt thự, nhà riêng tạo các hiệu  ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi.

Điện nước Vũ Xuân là cty hàng đầu phân phối đa dạng loại, mẫu mã vật tư bơm phun sương hiệu quả tốt.

Linh kiện phun sương được mua trực tiếp tại các nước như ĐL, USA, Italia… mà giá cả lại rất tương thích cho mọi gia đình, hộ thương gia,…

Bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật, kỹ thuật viên giúp đỡ có nhiều năm hiểu biết trong ngành máy làm mát giúp đỡ hỗ trợ nhiệt tình về kinh nghiệm . Cty giúp đỡ nhanh 24h  và tư vấn chu đáo cho cả thảy các khách hàng.

 Bên cạnh đó Công ty  luôn nhận lắp đặt tại nhà trên toàn thành phố với giàn bơm phun sương tiên tiến, siêu chắt chiu điện, không gây tiếng ồn. Thời hạn lắp đặt thường mau chóng chỉ trong vòng 2 đến 3 giờ cho cả h-thống. Và điểm khác biệt của Vũ Xuân đó là luôn tư vấn kiểm tra miễn phí cùng tư vấn giá trước khi người mua sắm muốn lắp.

Những lợi ích khi ráp giàn máy bơm phun sương tại quận 2:

+ Cân bằng được ẩm độ một cách tốt nhất: với hệ thống máy phun sương sẽ giúp bạn điều hòa làm mát được ẩm cho bầu khí một cách tốt nhất.

+ Có cơ chế diệt muỗi và sâu bọ.

+  Nhằm giảm chi phí tiền điện: với quận 2 giúp bạn tiết kiệm được điện năng của hộ gia đình một cách tốt đa nhất.

+ Có h.thống tạo ra ion ẩm làm sạch và làm mát bầu không khí.

+ Chi phí đầu tư máy phun sương thấp hơn rất nhiều so với việc mua và ráp h.thống dung hòa, máy điều hòa.

Vũ Xuân bạn không những được hưởng với những lợi ích trên mà Cty còn cung cấp cho bạn với những hàng hoá mang đến chất lượng tốt nhất, giá thành hợp cùng với chế độ bảo trì dài lâu.

+ Nhằm giảm chi phí tiền điện: với quận 2 giúp bạn dè xẻn được điện năng của hộ gia đình một cách tốt đa nhất.

+ Có hệ thống tạo ra ion ẩm làm sạch và làm mát bầu không khí.

+ Phí tổn đầu tư bơm phun sương thấp hơn rất nhiều so với việc mua và lắp ráp h.thống làm mát, máy điều hòa.

 

* THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Hotline: (028)66 583 582 – 0909 410 026 – 0938 44 88 18
+ Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

+ Trụ sở (TP.HCM): 58/8B Đường Tiền Lân 15, ấp Tiền Lân, Bà Điểm
+ Chi nhánh lắp đặt (TP.HCM): 895/12 Quang Trung, Gò Vấp, HCM
+ Chi nhánh (Hà Nội): Nhà số 6, Ngõ 2, đường Nguyên Hồng, Đống Đa, HN
+ Website:
http://mayphunsuongvx.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/mayphunsuongvuxuan/
+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4lNASAWUtXB2b9MKgi0GoQ
+ Google+: https://plus.google.com/u/1/106171723660556526358

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.