Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM chất lượng tốt nhất

0
14

Trong những năm gần đây, giao dịch thương mại của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới ngày càng được mở rộng và nâng cao, điều này khiến cho mong muốn vận chuyển tăng nhanh từng ngày, đặc biệt là nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Mỹ là một trong nhiều nước có lượng người Việt sống đông nhất thế giới,vì thế, không quá khó hiểu khi mong muốn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chiều ngược lại là rất lớn. Hàng loạt các tổ chức vận chuyển,  công ty chuyển phát đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nhằm phục vụ cho mong muốn của người dùng.

 gửi hàng đi mỹ giá rẻ

SMC Express là đơn vị chuyên đem lại các giải pháp vận chuyển với chất lượng và mức giá tốt nhất. Nay SCM Express xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM. Đây là dịch vụ được đáp ứng chất lượng, SMC cam kết cam kết tình trạng hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, đến đúng nơi,đúng thời điểm.  Bên cạnh đó, chi phí mà chúng tôi đưa ra còn vô cùng hấp dẫn-có thể nói là mức giá cạnh tranh bậc nhất trong thị trường, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ TPHCM tại SMC Express.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM là gói dịch vụ SMC Express dành tặng cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Suốt California và Texas (Mỹ) đến Thành phố Hồ Chí Minh và chiều ngược lại.
Sử dụng gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm vài tiện ích và mức giá ưu đãi mà vài hãng chuyển phát khác không thể mang đến. Sẽ không còn tình trạng đợi chờ mòn mỏi với những dịch vụ giá rẻ thông thường, hay phải chi trả mức phí cao để được chuyển hàng đi nhanh. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM-chỉ 1 dịch vụ, vừa nhanh vừa rẻ.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ tphcm

Đây là bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

Giá cước dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: 12USD/kg
Điều kiện áp dụng : lô hàng dưới 12kg
Địa chỉ nhận hàng: 1/ Westminster, California, 92683 USA (Khu Phúc Lộc Thọ )
                            2/ Arlington, Texas, 76010 USA (Chợ Hiệp Thái )

Liên hệ ngay với SMC Express để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7

HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.