Công ty giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?

0
52

dịch vụ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

Đồng cảm có các bạn để sản xuất nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM
Thấu hiểu những vấn đề trong việc buôn bán hàng hoá trực tuyến, chúng tôi muốn đem đến cho những người kinh doanh online dịch vụ thấp nhất để giải quyết triệt để những trắc trở trong việc buôn bán online. với sức hấp dẫn càng ngày càng lớn của sự vững mạnh thương nghiệp điện tử, việc buôn bán online đã đang và sẽ là kênh bán hàng tăng trưởng mạnh mẽ chỉ cần khoảng đến. khó khăn hiện nay trước mắt của buôn bán thương nghiệp điện tử ở Việt Nam vấn là khâu giao hàng và thanh toán. Đồng cảm có những trở ngại của người mua, speedlink.vn mang đến nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM nhằm giải quyết triệt để những trở ngại mà các bạn gặp phải lúc kinh doanh trực tuyến.

 

 

 

 

nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM

những lợi ích của nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM đem đến
đến với nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM của speedlink.vn, việc buôn bán trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi phân phối đến cho quý người mua những gói dịch vụ rẻ và chất lượng nhất, rộng rãi gói nhà sản xuất để người dùng chọn lựa thích hợp mang nhu cầu buôn bán của mình:

– Gói nhà cung cấp giao hàng 6 tiếng: Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói nhà cung cấp tiện lợi nhất cho người mua để gia tăng khả năng bán hàng. Chỉ với 20.000 khách hàng sẽ nhận ngay được sản phẩm ham của mình trong ngày.
– Gói nhà cung cấp giao hàng qua ngày: bữa nay nhận giao ngay hôm sau. có những người dùng dễ tính thì gói dịch vụ này đem đến cho những cửa hàng phương án tiết kiệm hơn những vẫn đảm bảo quý khách nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc buôn bán dễ dàng chỉ sở hữu 15.000.
– Gói nhà cung cấp giao hàng tiết kiệm: Giúp các shop tiết kiệm giá thành tối đa chỉ sở hữu 10.000. hạn chế giá bán giao nhận và đưa ra giá bán thấp nhất cho sản phẩm của mình tới tay khách hàng.
– Gói nhà cung cấp giao hàng siêu tốc: với tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng từ lúc nhận đơn hàng. các bạn hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm say mê của mình khi vừa đặt hàng online, đem đến cảm giác thoải mái nhất và gia tăng khả năng lựa chọn tậu hàng cho những shop. Chỉ mang 30.000 việc gia tăng tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
– Gói dịch vụ giao hàng tối: Đưa đến cho người mua hàng nhiều chọn lọc sắm hàng hơn bao giờ hết nói cả vào buổi tối, có mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời kì luôn là thứ bất cứ người nào cũng thiếu, việc phân phối nhà cung cấp giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc coi sóc các bạn của các shop, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tiếp được phục vụ đến tay người dùng chỉ sở hữu 40.000.

Hãy chóng vánh đến với dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý các bạn sẽ được đa dạng khuyến mại như:

+ Miễn phí thu tiền hộ
+ Chiết khấu cước phí với số lượng đơn hàng sử dụng cao

Miền phí giao hàng cod khi tiêu dùng myface

nếu bạn với ý định buôn bán online mà không muốn lo lắng quá phổ quát về dịch vụ vận tải thì hãy trải nghiệm áp dụng myFace. Ngoài những tiện ích về điều hành bán hàng thì myFace còn tích hợp cả luôn tiện ích giao nhận.
có phổ quát đối tác vận tải trên thị trường nhưng hiện tại được tin tưởng đa dạng nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang cộng tác mang 1 số đối tác chậm tiến độ. Chỉ cần bạn muốn kinh doanh, chỉ cần bạn có người mua, nhóm myFace luôn sẵn sàng tương trợ bạn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu và mất thời gian kiếm tìm đối tác chuyển vận nữa!

ví như sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ mang chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

Hotline: 1900 636 088 (08-18h/T2-T7)

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here