Các mùi vị đích thực của xì gà Cuba

0
32

Nhiều điếu xì gà Partagas No.2 rất đúng chất “Partagas” cơ mà chưa hẳn là gan dạ ở phần thân hay có chứa nicotin cũng như Partagas No.4. Xì gà một số loại này có ít bằng tiêu hơn hầu hết nhiều xì kê khác cùng chiếc Partagas, cơ mà đã xuất hiện vày ngon có một không hai của tiêu đoàn kết cùng với bởi mặn – ngọt hoàn hảo, điều độ ấn tượng cùng với vì lá thuốc. Kết cấu của điếu xì gà loại này rất chất lượng . Tàn thuốc vô cùng đảm bảo , chưa bao giờ bị bong ra từng mảng.

Sự khó hiểu của điếu xì con kê rất chất lượng , đẳng cấp cháy có mặt một ít thất thường nhưng chung lại mùi vày cực kì dễ chịu . Thực tế thì bắt buộc mất 3 năm tuổi để cụm điếu xì con kê này trở nên tuyệt hảo . Bổ xung đôi chút vì tiêu cay sẽ ngon hơn nhưng tính năng này là chủ quan cùng phụ thuộc vào cỗ mê thích cá nhân của chúng ta .

Báo giá xì gà Partagas no4 khá thấp một cách đáng bỡ ngỡ cho 1 điếu xì con gà đẳng cấp thơm ngon cùng lưu lại được thời gian nhiều năm . Mặc dù phí so ra xây dựng thương hiệu chi phí rẻ hơn xì kê Montecristo mà xì gà Partagas dẫn đến một chất lượng khá nổi bật hơn khi đem ra so sánh với Montecristo. Nhiều điếu xì gà này sẽ ghép đôi độc đáo cùng với một cốc scotch hoặc một cốc bia.

Các làn khói thuốc cực kỳ dày, mát lạnh hòa hợp nhiều loại cụm mùi bởi đích thực của xì kê Cuba. Khói dày cùng mượt cũng như nhung cùng chỉ một cấu trúc mật hoa ngọt như con đường caramen. Khi chúng ta hút dẫn đến gần hai phần tía điếu, 1 vài mùi bởi của củ quả khô với một ít vày cam quýt ngọt ngào bắt đầu thành lập trong vòm họng cộng bởi lẽ cây tuyết tùng nhẹ cùng rất tiêu cay dai dẳng sau lưỡi cùng cổ họng mãi chưa tan.

Xì kê Cuba, xì con kê Cuba Partagas được hiểu đến cùng rất phạm vi vô cùng rộng của những sản phẩm cùng với nhiều định dạng, hương vị khác hoàn toàn, đa dạng chủng loại với bất kỳ cường độ . Các bạn xì gà cần phải có không chiêm ngưỡng và thưởng thức những điếu xì gà Partagas này. Serie Partagas No.2 được xem là 1 trong các điếu xì kê chất lượng cao trong lịch sử của xì con gà Cuba tạo nên thiết kế kim tự tháp.

Xì gà Partagas mừng đón người ngắm nhìn với mùi hương vô cùng nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng cùng ca cao dịu nhẹ. Xì con kê Partagas là nhiều loại xì kê xuất hiện lớp vỏ lá bọc bên ngoài màu ban đêm , đáng yêu cùng với hiện tượng đơn sơ thanh nhã . Phần chân điếu xì kê mang tới mùi hương của lá thuốc với cây tuyết tùng cực tốt vời.

Cần phải có của người chiêm ngưỡng và ngắm nhìn đối cùng với Partagas thường cải thiện cấp tốc sau cụm năm, chính vì vậy mà xì gà Partagas luôn đạt doanh số đẩy ra cộng đồng hằng năm nghiêm trọng . Phát triển ra năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, xì con kê Partagas cực kỳ bom tấn phía bên trên thế giới thời cái này . Nhắc đến Partagas là nhắc cho chữ tín xì con gà nhiều năm nhất tạo nên công xưởng đặt tại toàn quốc Cuba xinh đẹp . Nếu và bạn muốn thử thách với cường độ cao thì hãy thử hút một hơi từ điếu xì con kê Partagas.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.