7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
40

những biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần hạn chế. Song chưa ngừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót nếu như không quan tâm đến những hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai trái đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến tất cả chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai lầm mà các chủ tổ chức thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất vô nhị có những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ mang niềm tin này thẳng đến những giải pháp vốn đầu tư của doanh nghiệp.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể sở hữu ai ngừng thi côngĐây cũng có các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được trình bày trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là tổ chức độc nhất sở hữu ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể ko duy nhất, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch buôn bán chắc chắn cùng các biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư ngừng thi côngĐây là những chủ đơn vị luôn quyết tâm trở thành bạn bè sở hữu các nhà tài chính chuyên nghiệp.

nghĩa vụ ưu tiên số 1 của những nhà nguồn vốn giỏi chậm tiến độ là giúp những người dùng kiếm được càng phổ biến tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt các bạn quản lý. Song rộng rãi lúc xuất hành trong khoảng động cơ này mà nhiều nhà nguồn vốn quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một ai Đó. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đa số mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong một lần duy nhất. Hãy phân chiếc những tình cảnh và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

1 sai lầm khác chậm tiến độ là phóng đại hoá các kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ doanh nghiệp rất tận tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào Đó, nhưng lại không để ý xác định xem sở hữu bao phổ thông người thực tiễn sẽ muốn mua nó.

Bạn với đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là khôn xiết bởi vì hồ hết mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì một tổ chức nên hướng tới các tiêu chí dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tế mà bạn có thể đạt được và những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái với việc cho rằng khi bạn sở hữu được một đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ có thể có được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía các bạn.
Việc ăn xài quá chóng vánh trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm nhiều công ty vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự báo, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. các chủ công ty quan tâm tới ngân quỹ của mình một cách cẩn trọng như đối với việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn cùng thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp công ty chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn sở hữu thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? nhiều tổ chức đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực thiết yếu. Kết quả là ăn tiêu lương thuởng sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất mang việc có một nhóm viên chức chủ chốt khiến cho việc toàn thời kì cùng mang một vài công tác viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên sở hữu sẵn một danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 nhóm kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà hồ hết những tổ chức có thể không xem là 1 sai lầm: kết duyên sở hữu các đối tác không cần yếu. kiên cố rằng sẽ sở hữu các đối tác cực kỳ cần thiết đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang đến một đôi giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 tổ chức mang mối quan hệ đối tác với phổ quát dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô khối các đối tác mà tổ chức này có, một sự bất hợp lý diễn tả ngay khi có quá đa dạng đối tác thực sự không mang ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ thoả mãn sự mong muốn có mối quan hệ xã hội phổ quát của chủ tổ chức bởi sở hữu những đối tác của đơn vị không rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cùng 1 trách nhiệm mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá đa dạng đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà nguồn vốn sẽ khởi đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp với đang phao phí thời gian và tiền nong.

vì thế, hãy phân dòng các bên của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cấp thiết khi liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư nhu yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể đề cập, không những sai sót khác, phổ quát lúc những sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì Đó khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here