Hình thức tuyển sinh của cao đẳng y khoa PNT

0
12

kế bên thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì vấn đề học phí, chương trình đào tạo, thời cơ việc làm sau khi rẻ nghiệp cũng được phần lớn thí sinh để ý trong công đoạn hiện tại.

mê say nghề Dược và muốn trở nên Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là cơ sở vật chất huấn luyện Cao đẳng Dược uy tín để Các bạn học sinh, sinh viên mang thể gửi gắm ngày mai. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sở hữu rộng rãi cơ sở vật chất đào tạo ở khắp nơi trên cả nước thuận lợi cho học sinh, sinh viên học tập và khiến việc sau khi ra trường. Đây cũng là một trong các cở sở huấn luyện hàng đầu về y dược trên cả nước đại quát và tại Đà Nẵng nói riêng.

Tuyển sinh Cao đằng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đang là 1 trong các ngành nghề học lôi kéo được số đông sự quan tâm của phụ huynh, thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018. Để giúp các em nắm bắt được thông báo, trường Cao đẳng y học Phạm Ngọc Thạch thông tin tuyển sinh ngành nghề Cao đẳng Dược sở hữu những nội dung cụ thể như sau:

  • Về tiêu chí tuyển sinh

Được sự đồng tình của Bộ lao động Thương binh & phường hội, năm 2018 trường Cao đẳng y học Phạm Ngọc Thạch ko ngừng về chỉ tiêu. Bởi một điều dễ hiểu là bây giờ lĩnh vực Dược Việt Nam đang trong hiện trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Bài toán đặt ra cho những sở ban ngành nghề cần được gấp rút khắc phục, sao cho chỉ cần khoảng ngắn có thể huấn luyện được nguồn dược sĩ “phải chăng về đức, rành về nghề”.

  • Điều kiện và hình thức xét tuyển

Nắm bắt thiên hướng phố hội và nhu cầu học tập của sinh viên, có quy chế tuyển sinh 2018, trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Cụ thể thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa tương đương là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng.

Đối tượng xét tuyển của nhà trường là thí sinh đã rẻ nghiệp THPT trên cả nước, ko phân biệt giới tính, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần sở hữu mê say, ham mê lĩnh vực dược là mang thể trở nên sinh viên trường Cao đẳng y học Phạm Ngọc Thạch.

  • thời gian học Cao đẳng Dược là bao lâu?

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH về thời gian tập huấn Cao đẳng bảo sanh hệ Chính quy, học viên sẽ theo học trong khoảng thời kì là 03 năm, hình thức tập huấn tín chỉ. Sinh viên sau lúc thấp nghiệp được cấp bằng Cao đẳng hộ sinh hệ Chính quy và đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và với thế học lên cấp học cao hơn Đại học và sau Đại học nếu như mang ước muốn.

Cao đẳng Dược Đà Nẵng – cơ hội miễn học phí 100%

Nhằm tạo điều kiện học tập phải chăng nhất cho thí sinh có đam mê với Y Dược, nhà trường thực hành chính sách an sinh giáo dục, miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh thuộc các đối tượng sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (điểm làng nhàng các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh) trong khoảng 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

  • Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

giấy má tuyển sinh Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Sau lúc đã nắm bắt được những thông tin về điều kiện, chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh có thể lặng tâm chuẩn bị giấy tờ theo các giấy tờ sau:

Ngoài chuyên ngành Dược, bây giờ trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh các ngành mũi nhọn trong ngành Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng cô đỡ, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu & hồi phục chức năng.

cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here