Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý

0
83
Sinh viên khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Bưu điện Cầu GiấyCầu GiấyHà Nội
Em xin chào các anh chị và các bậc phụ huynh. Em là Dung, hiện tại em là sinh viên năm nhất chuyên ngành kinh tế đối ngoại trường đại học Ngoại Thương. Điểm thi THPT quốc gia của em : toán-9,6; vật lí-8,5; hóa học-9,75.Về kinh nghiệm làm việc: từ trước đến nay em chưa từng đi làm gia sư. Tuy nhiên, em có em gái học lớp 7 và từ nhỏ em đã thường xuyên giảng dạy cho em của mình. Về cá tính bản thân: em rất chịu khó, kiên trì và cũng rất chăm chút với nghề. Em tin rằng khi đi dạy em sẽ rất nhiệt tình, em biết lắng nghe, nhìn nhận, đánh giá từ đó đưa ra phương pháp dạy hiệu quả nhất đến với học sinh. Phương châm học của em là “cần cù bù khả năng”, “bám chắc nền tảng thì kiến thức nâng cao mới vững và sâu”
Còn về thành tích của bản thân em không có nhiều: năm lớp 7,8,9 em đạt học sinh giỏi huyện môn vật lí(trong đó năm lớp 9 đạt giải 3 còn 2 năm còn lại không có giải).
Phía trên là đôi lời tự nhận xét về bản thân của em. Về mức phí ở trên chỉ là mong muốn của em, và nó có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với phụ huynh.
Em xin chân thành cảm ơn ạ!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.