Điểm chuẩn Cao đẳng ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

0
20

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinhvới đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệmhệ thống trang thiết nị hiện đại và có đầu tư xậy dựng bện viện riêng đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.

Năm 2018 với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo cao đẳng nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dành cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển như sau:

Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

Hồ sơ tuyển sinh học bạ Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh nào có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

– 01 Mẫu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.

– Bản photo có công chứng bằng TN và học bạ THPT (sử dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017

– Thí sinh mới TN trung học phổ thông sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Bản sao học bạ THPT

– Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi bạn cư trú

– 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển

– Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm có giới hạn vì vậy nếu thí sinh yêu thích ngành Dược hãy đăng ksy xét tuyển ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ phục vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng ngành Dược năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng dược nộp trực tiếp tại: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 024.6688.6651 – 09.6688.6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here