Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phải ở 101 Tô Vĩnh Diện không ạ?

0
14

Em sắp thi tốt nghiệp THPT và muốn tìm một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội để học. Và em thấy ở 101 Tô Vĩnh Diện có địa chỉ. Vì vậy đây có phải địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược không anh chị nhỉ? (Lan Anh – Hà Giang).

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến! Nhà trường khẳng định bạn Lan Anh là nhà trường chỉ có một cơ sở duy nhất ở Hà Nội là 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đào tạo về Y Dược. Còn ở 101 Tô Vĩnh Diện có đào tạo Ngành Y Dược không thì Thầy cô không biết nhé. Bạn Lan Anh cũng như các bạn khác cần phải tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn đúng địa điểm học để tránh học nhầm nơi.

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội Sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có hệ thống về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hiện đại vào bậc nhất. Từ phòng học tới phòng thí nghiệm, thực hành đều được đầu tư đầy đủ các thiết bị để học tập, thực hành. Hệ thống ký túc xá khang trang đẹp đẽ, tiện nghi đáp ứng các điều kiện về sinh hoạt của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng hệ thống thư viện, sân chơi.

Với kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, trình độ chuyên môn cao luôn luôn tận tâm với sinh viên.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here