Thương hiệu máy bơm nước thải quen thuộc hiện nay

0
87

Dòng máy bơm với thương hiệu Tsurumi hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng của Việt Nam. sản phẩm của thương hiệu này được ứng dụng trong vô số nhiều công trình xây dựng. Cũng là sản phẩm của thương hiệu , dòng máy bơm LHW được thiết kế với dạng cánh bơm kép giúp làm tăng lên nhiều nguồn năng lượng của bơm để xúc tiến các đặc tính kỹ thuật với mức áp suất cao.

 

những tính năng chính của dòng máy bơm Tsurumi LHW có khả năng kể đến như:

+ Trang bị lỗ xả lớn từ 50 – 100mm

+ Lỗ xả được bố trí trên đỉnh của bơm

+ Cánh bơm có thiết kế dạng đóng

+ Sử dụng loại động cơ đầu vào với dòng điện từ 6 – 30 kV

+ Dùng được với dòng điện 3 pha

+ Điện dung tối đa sử dụng: 364USCPM

+ Mức áp suất tối đa: 410 feet

Những đặc tính của dòng sản phẩm máy bơm nước tsurumi LHW

+ Sản phẩm là loại đóng kín, có cánh khuấy bằng sắt crom với các khóa tấm chắn bằng sắt crom giúp làm tăng năng lực chống mài mòn khi bơm phải hoạt động trong môi trường thiên nhiên có nhiều hạt nhám.

+ Máy bơm LHW được cấu tạo với 2 lớp đệm cơ học bên phía trong với bề mặt là silicon carbide ở cả đỉnh và đáy được vận động trong một bình nạp dầu và bảo vệ được tốt hơn với một lớp đệm chạy, chức năng chống lại sự sửa chữa thay thế. đặc biệt sản phẩm còn tồn tại ống bọc ngoài bằng trục thép không gỉ 420 giúp làm tăng độ bền tốt nhất cho lớp đệm.

+ Thiết bị có công suất thao tác làm việc cao và liên tục trong môi trường không khí bẩn, động cơ bằng lõi đồng ở mức B hoặc F có trang bị lớp cách nhiệt giúp giảm thấp nhất Chi phí vận hành sản phẩm.

+ Trong điều kiện chuyển động và thao tác làm việc khô thì người tiêu dùng nê lắp đặt đầu dò nhiệt và cường độ dòng điện, bộ bảo vệ để giúp chống lại việc hỏng động cơ do làm việc quá tải, những tai nạn đáng tiếc có khả năng gặp phải.

+ Những bộ phận khác ví như là chắn đôi, dầu bôi trơn cố định, tấm chắn bi chạy được ở nhiệt độ cao C3 với xác suất tuổi thọ a B-10 lên đến mức 60.000 giờ, giúp tăng tuổi thọ của máy bơm.

+ Kiến tạo lỗ xả ở đỉnh sẽ giúp dòng chảy được thường xuyên hơn và xây dựng này phù hợp với máy bơm khi hoạt động tại mức nước thấp.

những ứng dụng của dòng sản phẩm bơm Tsurumi LHW

+ Ứng dụng trong khử nước công nghiệp và thoát nước trong những công trình xây dựng.

+ dùng để làm trang trí thác nước, suối

+ Chuyển nước thải

+ cung ứng nước từ các ao, hồ

Để có thể mua được thành phầm bơm nước Tsurumi LHW, quý người tiêu dùng vui vẻ liên hệ: Máy bơm nước tầng hầm

Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại thông minh: 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Nguồn bài : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here