Doanh nghiệp VinaPhone đang có bước phát triển vượt bậc

0
17

Vào thời điểm tháng 4 này, VinaPhone mang tới event khuyến mãi bắt mắt mừng sinh nhật lần thứ 9 của doanh nghiệp. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-m10-vinaphone/

VinaPhone được biết tới như là 1 trong các doanh nghiệp trẻ nhưng trực tiếp chú ý đến tiện ích khách bằng phương pháp liên tiếp đưa ra các chương trình giảm giá bắt mắt, gây cách cho người sử dụng nhận ưu đãi. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m25-vinaphone/

Nhân kỷ niệm 9 năm có mặt trên thị trường , VinaPhone bỏ ra gói ưu đãi “khủng” dành riêng cho 23 tỉnh thành như 1 lời tri ân đến mang đến khách trực tiếp tín nhiệm, ủng hộ VinaPhone suốt thời gian qua.

ưu đãi trên 23 tỉnh thành

thời điểm đầu năm nay, doanh nghiệp VinaPhone sẽ mang bước tăng trưởng vượt bậc khi mang thông điệp “Phê ko tưởng” tới người sử dụng Việt. 1 Trong những hàng hóa sản phẩm nhà lực mang đến chiến dịch này và được người sử dụng hưởng trọn ứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi là Thánh SIM cùng với khá nhiều khuyến mại thu hút như: dễ chịu và thoải mái sử dụng dữ liệu 3G lên đến 4GB hàng ngày chỉ cách giá tiền thuê 20.000 đồng/tháng; gọi thoại nước ngoài mạng chưa đến 680 đồng/phút. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m50-vinaphone/

mới đây nhằm đưa thông điệp “Phê không tưởng” tới cùng rất không ít đối tượng khách hàng yêu quý VinaPhone, doanh nghiệp vừa ra mắt chương trình “Khuyến mãi mang lại các thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới nhân ngày tháng sinh nhật của VinaPhone”. Cùng rất chương trình lần này, VinaPhone muốn đem tới trải nghiệm phong phú hơn đến các khách hàng sinh sống miền núi cũng như chốn cao.

giải thích đến việc sự kiện ưu đãi vận dụng đặc biệt quan trọng cho 23 tỉnh thành, bà Elizabete Fong, tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Sau khi giới thiệu Thánh SIM cũng như đc người dùng nhiệt liệt đón nhận, vào một chuyến công tác gần đây trên các tỉnh miền núi, vùng cao, tôi thấy Thánh SIM cùng rất khuyến mại miễn phí dung lượng dường như chưa đủ cùng với khách nơi đây vì mong ước thoại tại Khu Vực này vẫn còn đấy cao. Chính vì thế, VinaPhone đã cố gắng bỏ ra những gói giảm giá tư nhân mang lại Khu Vực này, vừa dễ chịu và thoải mái sử dụng dữ liệu di động, vừa gọi điện thoại nội mạng miễn phí”.

Tri ân khách cả nước

lân cận chương tình ưu đãi dành riêng riêng mang lại 23 tỉnh thành, doanh nghiệp VinaPhone cũng không không để ý gửi lời tri ân đến khách hàng trên cả nước. Doanh nghiệp vận dụng chương trình có tên “Thứ tư vui vẻ” mang lại những thuê bao sử dụng Thánh SIM.

với chương trình khuyến mãi này, khách hàng nạp thẻ trong thứ tư hằng tuần vào thời điểm tháng 4 này sẽ có cách nhận khuyến mại khủng lên tới 10 GB dùng vào 15 ngày. Chương trình đc áp dụng kể từ thời điểm ngày 6.4.2018, cùng với những khách hàng gần gũi sẽ dùng DV VinaPhone từ một năm trở lên trên tất cả những tỉnh thành trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here