Chiếc BlackBerry 9900, 9780 thuộc loại hình mức tiền rẻ bởi thế bao da của nó cũng rất rẻ và khá dễ mua

0
13

BlackBerry 9900, 9780 thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa hay cải tiến nét truyền thống của điện thoại BlackBerry đời trước. Lên kệ trong duy nhất sự kiện được giới công nghệ quan tâm cuối tháng 1/2013, làm BlackBerry 9900, 9780 là sản phẩm thể hiện sự quyết tâm trở lại top dẫn đầu trong làng điện thoại di động của BlackBerry.

Sản xuất BlackBerry 9900, 9780: sang trọng và tinh tế

Các nét truyển thống không còn được thấy trên BlackBerry 9900, 9780, cũng không còn nhiều điểm chung với bất kỳ dòng cảm ứng trước đó của BlackBerry như Storm hoặc Torch . và chỉ khiến người sử dụng cảm thấy hơi giống BlackBerry Playbook.cùng designkiểu dáng thanh đứng không còn áp dụng Phím bấm Qwerty, thậm chí các bạn muốn tìm duy nhất nút phím chức năng thiết kế kiểu cũ trên màn hình cảm ứng cũng không còn , thay vào đó là chắc chắn cảm ứng .Không sử dụng cấu tạo bằng vỏ nhôm và Polycarbonate, 9900, 9780 vẫn được tích hợp vỏ bọc nhựa bình thướng. Nên vẫn còn độ giày khá là quy mô rộng (130 x 65,6 x 9 mm).trọng lượng 136g khá chắc tay cùng người tiêu dùng bởi hầu hết viền được bo tròn mềm mại hơn .

>> Chiếc BlackBerry 9900, 9780 được triển khai dịch vụ bởi Thế Giới BlackBerry được cho là đời BlackBerry 10 hoạt động tốt và đầu tiên sở hữu thiết kế thuần cảm ứng. với phụ tùng Bao da bb 9900 giá bao nhiêu đi đi kèm các bạn hoàn toàn trang bị thể trải qua rất hoàn hảo và hoàn toàn yên tâm về ổn định loại bao da giá rẻ này.

Màn hình độ phân High Defination hiển thị khá chất lượng của BlackBerry 9900, 9780

Màn hình cảm ứng BlackBerry 9900, 9780 có góc nhìn rộng
BlackBerry 9900, 9780 sở hữu màn hình mặt kính 4.2 inch cùng khả năng hiện thị HD 1280×768 pixel, số lượng pixel 355ppi, màn hình  BlackBerry 9900, 9780 hiển thị văn bản chất lượng , hình ảnh  BlackBerry 9900, 9780 sắc nét, màu BlackBerry 9900, 9780 sâu hơn tuy nhiên độ sáng vẫn chưa hoạt động tốt . Phía trên  BlackBerry 9900, 9780 là điểm đặt hầu hết cảm biến , camera 2MP cùng đèn Led.

bao-da-blackberry-bold-9900

Về mặt cấu hình:

Blackberry Z 10 sử dụng hệ điều hành mới Blackberry 10. Đây là sản phẩm đầu tiên chạy chương trình mới là Blackberry 10.
Bộ vi xử lý Dual Core 1.5 Hg và ROM Ram 2G cho người yêu thích BB có thể thực hiện cắc chương trình và khả năng độc đáo được mượt mà hơn.

Pin của 9900, 9780 chỉ đạt ở bộ nhớ 1800 mah. Đây được gọi là bộ nhớ thấp ở điện thoại smarphone. bên cạnh đó, nếu sử dụng ở mức độ bình thường như : bật 3G liên tiếp, lướt facebook, lượt web khá nhiều vẫn trang bị thể sử dụng trong một ngày.

>> Cung cấp các phụ tùng dành cho BlackBerry 10 trong đó sở hữu nhiều loại bao da blackberry 9900, 9780, Bao da bb 9780 giá bao nhiêu là những linh kiện hết sức dễ sử dụng và tiếng tăm, tất cả các dòng BlackBerry lúc này nên dùng bất kỳ loại phần cứng tối thiểu để tăng khả năng va đập trong khi đó bao da là duy nhất linh kiện rẻ nhất.

Camera của 9900, 9780 trang bị độ phân giả là 8 megapixel giống như máy ảnh trên máy q10. Nó được tích hợp một  nút chụp ở phía bên phải phía dưới màn hình  đối diện với nút gọi trực tiếp hỗ trợ cho quý khách trang bị thể bật nhanh được tính năng chụp ảnh ở 9900, 9780. ngoài ra các bạn có thể mở máy ảnh bằng giải pháp nhấn và giữ vào biểu tượng thiết bị ảnh trong vòng 3 giây để mở, với các bước nhày thì hơi mất thời hạn hơn chút.

+ Để sở hữu thể lấy nét cần phải thực hiện cham thay vào ô lấy nét và kéo ra điểm cần làm nét và bấm một lần nữa vào màn hình mới trang bị thể chụp được. với tiêu chuẩn này đúng khá mất thời gian khó mà lưu giữ được hết bất kể khoảnh khắc cần lưu lại. hơn nữa  9900, 9780 trang bị ít tùy chỉnh và chế độ chụp ít.
+ Trái với gần như tất cả các khả năng của nó thì bức ảnh chụp từ 9900, 9780 lại cho độ nét khá chất lượng, màu chân thực . bên cạnh đó, đôi khi màu của  nó lại trong khá “ ảo:

+ Camera trước được trang bị cùng cảm biến là 2MP được dùng chủ yếu khi đmà thoại video và hõ trợ zoom chuyên môn 3x để quay được video trang bị bền bỉ High Defination 720.

Một số tính năng thú vị mới:

Cùng việc dùng phần mềm mới của Blackberry thì nó trang bị thể mở máy bằng tiêu chuẩn vuốt ngược từ phía dưới màn hình mặt kính lên, điều này khiến nhiều bạn thích thú vì không phải sử dụng nút bấm nguồn quá nhiều. với các bước này không chỉ tương trợ mở màn hình mà nó còn tương trợ mở ra màn hình cảm ứng quản lý đa nhiệm và tương trợ thoát khỏi chương trình đang chạy.

op-lung-blackberry-bold-9900

+ Các mục như tin nhắn, email, thông tin facebook được tập trung ở phần Hub nên quý khách sở hữu thể truy cập duy nhất các bước lấy liền bằng chức năng Peek khi kéo lên và sang phải.

+ Một điều kỳ vọng là việc kéo màn hình xuống sở hữu thể tư vấn tắt màn hình vì hiện tại nó chỉ đổi chế độ của thiết bị mà thôi.
Phương thức bật tắt nhanh kết hợp được thực hiện tương đương với Android là kéo từ trên xuống để bật tắt tất cả các nút. duy nhất thiếu sót là trong khi đó sở hữu đầy đủ gần như tất cả các nút tắt như Wifi, bluetooth, chế độ máy bay, báo thức thì nó lại không sở hữu nút bật/tắt kết nối 3G
màn hình cảm ứng đa nhiệm còn sở hữu thể bật lên khi mỗi lần bật một ứng dụng, lúc sua mới nhảy về ứng dụng muốn bật.

>> Với những dòng máy đã từng sài bao da thì có thể thấy smartphone BlackBerry khá đẹp và bền bỉ với những bao da được làm thủ công ở Việt Nam hoặc quốc tế. Chiếc blackberry passport bị treo hiện được nhiều bạn chú ý và dòng thiết bị blackberry cũng được đánh giá rất lớn trong lĩnh vực này,

Cùng tiêu chuẩn này tương trợ việc mở màn hình mặt kính đa nhiệm khi cần tuy nhiên thi thoảng nó gây ra mất thời hạn trong xử lý khúc mắc mở duy nhất chương trình nào đó.

Với phần mềm mới thì 9900, 9780 được áp dụng ưng dụng lên đến 120000 ứng dụng, đây là con số tương tự như IOS hoặc Android

Chính BlackBerry đang hạ giá thành phẩm cao cấp của mình xuống ngưỡng tầm trung bình thấp cấp nhằm giải quyết hàng “tồn kho”. đương nhiên ở địa điểm người sử dụng đang trang bị nhu cầu mua máy mới, đây là điều mà có lẽ trong mơ cũng khó trang bị thể nghĩ đến. tuy nhiên nhìn ở góc độ khác, việc hợp tác giữa BlackBerry và hai trung tâm cung cấp bỗng dưng khiến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đứng ngồi không yên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here