Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử sắp phát nổ – Bank of America.

0
27

Bank of America đã chính thức công bố rằng bong bóng lớn nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng lớn nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 tới nay, BTC đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược đầu tư của ngân hàng of America – Michael Harnett đưa ra công bố rằng Bitcoin đang bước vào con đường mà các bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, BTC đã lao dốc không phanh và kéo toàn bộ market tiền điện tử đồng loạt giảm điểm.

Tính tới Hiện tại, đồng tiền ảo hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức xung quanh 7.000 $.
==> Tìm hiểu: giao dịch bitcoin
Quá trình hình thành & sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử và nếu BTC là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước đến nay.
Bỏ qua những sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) của Bank of America xuất hiện vào thời điểm giá Bitcoin đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 USD.

Bên cạnh đó, ngân hàng of America cũng tỏ ra lúng túng trước các phát triển quan trọng của ngành công nghệ tiền mã hóa như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép GD tức thời giữa những nút Gia nhập và xử lý vấn đề về khả năng mở rộng của BTC.

Hơn nữa, ngân hàng of America dường như không lưu ý tới sự quan tâm ngày càng gia tăng đối với việc kinh doanh BTC từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp & cực kỳ giàu có như George Soros và gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

& họ cũng không đề cập tới sự quan tâm của Sở GD Chứng khoán New York trong việc niêm yết những hợp đồng tương lai của BTC & khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF Bitcoin (một loại quỹ investment được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/
Nhưng không phải là không có khả năng xảy ra:

Thế tuy nhiên, nỗi lo sợ của Bank of America không phải là không có căn cứ. Khi giá trị của BTC đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định và sự quản lý gắt gao từ chính phủ những nước. Hiện những nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch tiền điện tử tới quản lý hoạt động gọi vốn cho những dự án trong ngành này (Initial Coin Offering).

Bên cạnh đó, các quy định còn là chuyển đổi theo từng nước vì hiện nay giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết giao dịch tiền ảo, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho những sàn GD crypto vào năm ngoái.

và một điều quan trọng là dường như Bank of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến BTC trở thành bong bóng tài chính khi ngân hàng này ban lệnh cấm dùng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.