BL3: Soros đầu tiên, Hiện tại Rockefellers investment vào tiền điện tử

0
18

Thứ nhất, nếu những báo cáo được tin tưởng, nhà đầu tư huyền thoại George Soros đã tìm thấy được đầu tư vào tiền mã hóa. Hiện tại, Venrock, một Cty investment mạo hiểm trị giá 3 tỷ đô la thuộc sở hữu của gia đình Mỹ, Rockefellers, đã đưa ra bí mật.

===> Dự án ICO

Tập đoàn số 1 của Soros, tập đoàn trị giá 3 tỉ đô la Rockefellers investment vào Crypto
công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn, Venrock (một hợp chất của "liên doanh" & "Rockefeller"), đang chuyển hướng của nó về các dự án & thị trường tiền số. Nổi tiếng là một chiếc xe đầu tư của gia đình Rockefeller, trọng tâm của Venrock kể từ khi ra đời gần nửa thế kỷ trước đó là công nghệ và khoa học. đầu tư của họ là một danh sách các Cty chi phối, từ Intel & Apple, tới AppNexus & StrataCom, trong số rất nhiều Cty khác. tiền mã hóa có vẻ như là một sự tiến triển hợp lý.

mặc dù công ty có thể không di chuyển kim kim rất nhiều trong vòng mật mã, ít nhất là lần số 1, gia đình mang một bộ nhớ cache nhất định với người Mỹ. Họ nổi tiếng nhất với Standard Oil, vốn không các tăng trưởng từ cuối các năm 19 và đầu thế kỷ 20 để trao ban cho gia đình mà trước đây chưa bao giờ nghe đến mức độ giàu có, mà còn là cần phải dựa vào những quyết định mang tính bước ngoặt của Toà án Tối cao về độc quyền. Bộ sưu tập của gia đình rất rộng, khi chuyến lưu diễn thành phố New York sẽ tiết lộ: Trung tâm Rockefeller, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, đến những Trung tâm Thương mại Thế giới cũ. Họ cũng từng phục vụ trong những vị trí cao của chính phủ – từ Phó Tổng thống Hoa Kỳ tới thượng nghị sĩ, & ở khắp mọi nơi. Quả thật sự cống hiến lâu dài cho sự giàu có không thể tin được của gia đình chính là tên gọi chính nó là một từ đồng nghĩa với sự giàu có một cách kỳ diệu.

===> danh gia ico

Nhóm Venrock với Coinfund
David Pakman của Venrock nói thêm, "Có rất nhiều thương nhân mật mã trên market. Có rất nhiều quỹ hedge cryptocurrency. Cái này khác. Trên thực tế, đối với chúng tôi, nó giống như vốn investment mạo hiểm ", ông nói với Fortune. Ông Pakman đang nói về mối quan hệ hợp tác giữa Venrock với Coinfund, một nhóm các nhà đầu tư độc quyền hướng tới những Cty mới thành lập. Ông Pakman nói tiếp: "Chúng tôi muốn hợp tác với nhóm này đầu tư" và thực sự hỗ trợ kiến ​​trúc một số nền kinh tế mật mã khác nhau & các project dựa trên mã thông báo mật mã ".

Coinfund được ghi nhận trong hệ sinh thái của các project như Coinlist, hỗ trợ tạo điều kiện cho việc cung ứng tiền xu ban đầu (ICOs), và nhà sản xuất ứng dụng chat Kik. "Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với họ để hỗ trợ đỡ cố vấn, tư vấn & giúp những đội trong không gian. Chúng tôi đang cố gắng để tạo nên một sức mạnh độc nhất vô nhị giữa các đội vì chúng ta thấy có nhiều người sáng lập có kinh nghiệm hơn & các công ty công nghệ cao hơn bắt đầu tham gia vào trò chơi ", Jake Brukhman của Coinfund chú ý.

Ông Pakman khẳng định Venrock đang bí mật về lâu dài, nhìn nhận kỹ thuật xung quanh như là biến đổi. "Người canh gác có xu hướng thu tiền thuê nhà hoặc Fee thuê người dùng. Lợi ích của sự xuất hiện của tiền mã hóa là chúng ta có ít người canh giữ. Vốn investment mạo hiểm chính là một ngành công nghiệp bảo vệ hiệu quả và tôi thực sự muốn thấy điều đó hoàn tác. Tôi không tin rằng một nhóm nhỏ người nên đưa ra quyết định về những dự án nào có thể gây quỹ & thoát khỏi mặt đất ", ông nói trong chương trình, Cân bằng sổ cái.

===> Dau tu ICO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here