3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì Altcoin”

0
10

Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong time gần đây những crypto đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền mã hóa.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây các Altcoin đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ đầu tư đồng coin nào giữ Bitcoin và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào BTC, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền đầu tư vào BTC, thay vì lựa chọn investment vào các tiền mã hóa khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy sụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 USD trong phiên GD sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 $ xuống còn 1.365 $ trong phiên GD sáng nay.
quay lại với bài PV, khi được hỏi lý do vì sao mà Bitcoin Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát tới từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự tụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng Bitcoin / $ sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 $ tới 20.000 $.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here